Bếp điện từ Chefs có nên mua hay không

Bếp điện từ Chefs có nên mua hay không

Bếp điện từ Chefs với các xuất xứ như: nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha hay dòng sử dụng linh kiện nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam. Với các nguồn gốc xuất xứ sẽ có giá thành khác nhau để tùy vào mức đầu tư của gia đình mình mà quý khách lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất cho gia đình mình. Quý khách có thể tham khảo một số model: Bếp điện từ Chefs EH-Mix 366, bếp điện từ Chefs EH-Mix 333, bếp điện từ Chefs EH-Mix 343,…

Bếp điện từ Chefs sử dụng mặt kính cao cấp chuyên dành cho bếp từ như mặt kính Schott Ceran ( Made in Germany) hay mặt kính Eurokera ( Made in Japan) đều là những loại mặt kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, khả năng kháng sốc nhiệt cao và tản nhiệt nhanh sau 2 giây vì vậy dễ dàng vệ sinh lau chùi. Thân bếp được làm bằng chất liệu chống oxi hóa, chống han gỉ bền bỉ với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm của khí hậu Việt Nam.

Bếp điện từ Chefs dòng bếp hỗn hợp với vùng nấu từ và vùng nấu điện. Vùng nấu từ nấu ăn siêu nhanh tự nhận diện kích cỡ đáy nồi và làm nóng trực tiếp đáy nồi nấu nhiễm từ vì vậy hiệu suất lên đến 90% vì vậy rất tiết kiệm điện năng. Vùng nấu điện không kén nồi nấu có thể đun được trên tất cả các loại nồi nấu như nồi đất, nồi gang,…, mâm nhiệt sử dụng công nghệ EGO-Hilight 2 vòng nhiệt tùy vào kích thước nồi nấu mà quý khách lựa chọn vòng để tiết kiệm điện năng nhất và bếp điện có thể nướng được trực tiếp trên mặt bếp cho quý khách một món nướng ngon lành mà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bếp điện từ Chefs được tích hợp rất nhiều tính năng hay như: Chức năng Inverter tiết kiệm điện năng, chức năng Booster tăng công suất lên cực đại chỉ sau một nút nhấn giúp các chị em tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu, chức năng ủ ấm thức ăn giữ thức ăn luôn ấm để được ngon nhất ( tùy vào từng model sẽ có các chức năng này).

Bếp có rất nhiều chức năng an toàn và thông minh như: Bếp có chức năng hẹn giờ: giúp bạn hẹn giờ thời gian đun nấu nên không nhất thiết lúc nào cũng đứng cạnh bếp mà vẫn có được món ăn ngon, chức khóa an toàn trẻ em. Điều này thực sự cần thiết cho gia đình trẻ, nếu trong trường hợp bất khả kháng khi vừa phải nấu ăn vừa phải trông con. Bạn có thể chọn tính năng khóa an toàn trẻ em để phòng tránh, tính năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư tức là khi đun nấu xong lượng nhiệt từ nồi nấu truyền xuống mặt bếp làm nóng mặt kính vì vậy hiển thị chữ “H” cảnh báo nhiệt lượng còn dư không nên vệ sinh lau chùi hay chạm tay vào mặt bếp.

Bếp điện từ Chefs không sử dụng ngọn lửa để đun nấu chính vì vậy không sinh ra các khí độc hại như CO, CO2 gây hại cho người sử dụng, sử dụng bếp điện từ Chefs rất thân thiện với môi trường. Nhiều người lo nghĩ rằng sử dụng bếp điện từ Chefs lo nghĩ sóng điện từ ảnh hưởng đến người dùng nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm bởi bếp điện từ Chefs chỉ phát phát ra từ trường khi có dụng cụ nhiễm từ tiếp xúc và phát ra từ trường với tần số cực thấp, với sóng từ trường này cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng ngay cả phụ nữ có thai hay người già mắc bệnh tim mạch.