Bếp điện từ giá rẻ liệu có phải là sản phẩm chính hãng?

Bếp điện từ giá rẻ liệu có phải là sản phẩm chính hãng?

Với đại đa số người tiêu dùng thì chỉ số đầu tiên để lựa chọn là giá phải rẻ. Nhưng một vấn đề đặt ra là với chiếc bếp điện từ giá rẻ như vậy, liệu mình có nhận được hàng chính hãng hay chỉ là sản phẩm kém chất lượng. Để giúp khách hàng có thể yên tâm để mua và sử dụng một chiếc bếp điện từ giá rẻ, Siêu thị Bếp cao cấp có bài viết sau để bạn đọc tham khảo.

Thương hiệu tốt đi liền với chất lượng

Tại Việt Nam , những thương hiệu bếp như Chefs, D’mestik, Cata đều là những thương hiệu có bề dày tên tuổi trên thị trường. Sản phẩm tới từ các thương hiệu này thường mang khuynh hướng châu Âu, sang trọng, chất lượng cao cấp. Nhưng khi những thương hiệu này xâm nhập vào Việt Nam thì sẽ gặp 1 vấn đề: thị trường Việt Nam tuy là một thị trường tiềm năng, nhu cầu sử dụng các thiết bị bếp – sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình là rất cao, song Việt Nam lại chỉ là một nước đang phát triển, nền kinh tế vẫn chỉ nằm ở mức trung bình.

Để giải quyết vấn đề này, để đáp ứng phù hợp được với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Những hãng bếp này đã không ngừng nghiên cứu , sáng tạo, lượng giá và cải tiến sản phẩm để có được những sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhằm đáp ứng được nhu cầu của đại đa số gia đình người Việt. Mỗi hàng bếp đều sản xuất ra nhiều model khác nhau với nhiều chủng loại: hàng nhập khẩu nguyên chiếc, hàng lắp ráp với linh kiện đạt chuẩn Châu Âu để giảm giá thành sản phẩm, hàng sản xuất tại nước thứ 3. Tuy có nhiều chủng loại mẫu mã, thiết kế, mẫu mã khác nhau. Nhưng có một điểm không thay đổi đấy là chất lượng rất tốt cùng với chế độ bảo trì tại nhà tận tâm, chuyên nghiệp. Mỗi model bếp chúng tôi bán ra đều có giấy chứng nhận hàng chính hãng, tem chống hàng giả, mã vạch, hướng dẫn sử dụng riêng của từng nhãn hàng.

Bếp tốt giá tốt

Những hàng bếp giá rẻ trên thị trường hiện nay như Koenic, Giovani hiện đang rất được săn đón tại thị trường Việt Nam. Tuy chỉ mang giá thành rẻ nhưng lại có đầy đủ những tính năng tuyệt vời của một dòng bếp từ cao cấp: hẹn giờ cho từng vùng nấu, khi dòng điện quá tải thì từ động ngắt áp, chức năng khóa an toàn tre em, tính năng nấu nhanh, chế độ tiết kiệm điện, những mức công suất khác nhau để phù hợp khi nấu những món khác nhau. Đi kèm với đó là chế độ khuyến mãi, hậu mãi, chăm sóc khách hàng cực kỳ ổn .