Bếp gas du lịch bluestar BS01

Bếp gas du lịch bluestar BS01

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, tất cả mọi người đều thắt chặt chi tiêu. Nhưng để tiết kiệm chi phí khi nấu nướng vẫn đang là một vấn đề thật nhức nhối đối với các gia đình. Công nghệ đầu đốt hồng ngoại sử dụng gas là một giải pháp xuất sắc góp phần giảm đáng kể tiền chi tiêu trong việc nấu nướng đến 30%.

Công nghệ đầu đốt hồng ngoại với hàng ngàn lỗ li ti trên bề mặt giúp đốt chày hoàn toàn lượng gas tiêu thụ và các ưu điểm vượt trội:
– Ngọn lửa hồng ngoại nhiệt lượng cực cao (~650 độ C)
– Không có ngọn lửa dư thừa khi đun nấu
– Đốt cháy hoàn toàn lượng gas tiêu thụ (~99,9%)
– Không sợ bị đen nồi như bếp gas thông thường
– Không sợ gió và nước tràn làm tắt bếp

Bluestar là hãng tiên phong trong việc đưa công nghệ đầu gốm hồng ngoại vào bếp gas du lịch để cho ra đời Bếp gas du lịch bluestar BS01. Đầu đốt công nghệ hồng ngoại, đốt cháy hoàn toàn lượng gas tiêu thụ, ngọn lửa hồng ngoại đốt tập trung vào giữa đáy nồi, tránh tối đa lượng nhiệt thất thoát ra môi trường mà phủ đều toàn bộ diện tích đáy nồi giảm 22% thời gian nấu chín thức ăn và có thể giảm đến 30% lượng gas tiêu thụ.

Những ưu điểm vượt trội của Bếp gas du lịch bluestar BS01 so với bếp gas du lịch thông thường:

Tiết kiệm gas : nhiệt lượng tỏa ra trên bếp gas hồng ngoại cao gần gấp đôi bếp gas thông thường vì vậy thức ăn được nấu chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm tiền gas. Theo thông tin đã được kiểm chứng trên các kênh Tivi, Bếp gas hồng ngoại có thể tiết kiệm gas từ 30% – 35% và thời gian nấu ăn đến 22%.
– An toàn: do đầu đốt được cấu tạo bằng gốm Ceramic hồng ngoại theo cấu trúc tổ ong với trên 2.000 lỗ đốt li ti trên bề mặt nên đốt cháy hoàn toàn lượng gas tiêu thụ vì thế không sinh ra các khí gây ung thư như khí NO, CO… Mặt khác, các lỗ li ti trên mặt gốm còn có chức năng mồi lửa liên tục nên không sợ tắt bếp khi gió mạnh hoặc nước tràn vào vì thế hạn chế khả năng cháy nổ.

– Tiện lợi: đầu đốt bằng gốm khi được đun nóng lên giống như than hồng, giúp bạn nướng trực tiếp lên bếp gas mà không sợ ám mùi gas.
– Độ bền cao: Khung bếp được cấu tạo bằng thép cao cấp, có khả năng chống hoen gỉ nên không sợ bị ăn mòn theo thời gian. Hệ thống đánh lửa bằng Magneto tiên tiến giúp bếp càng sử dụng lâu càng đánh lửa nhạy. Mặt bếp được tráng men chống dính sang trọng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh bếp khi nấu ăn xong.
– Sản phẩm được bảo hành 06 tháng chính hãng.